Bạn đang cần một không gian xanh cho an cư lâu dài

Trong tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, nhất là ở các thành phố lớn, thì việc tìm một môi trường sống xanh là hết sức cần thiết. Sống xanh là một lối sống tích cực và văn minh nhằm thúc đầy sự phát triển không ngừng của xã hội. Đối với mỗi cá nhân, xây dựng cuộc sống xanh mang lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa.

Xây dựng cuộc sống xanh mang lại niềm vui với mọi nhà

Sống xanh là một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và sử dụng những nhiên liệu tiết kiệm đáng kể tài nguyên môi trường và sự phát triển của xã hội. Xây dựng một cuộc sống xanh giúp cuộc sống của bản thân và gia đình chất lượng hơn. Bằng những hành động tích cực như: tiết kiệm điện, nước, sử dụng những năng lượng xanh, giảm thiểu tác động và ảnh hưởng đến tác động của môi trường.
Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, có sự tác động giữa không gian sống với tâm trạng của con người. Việc trồng cây xanh trong nhà có ảnh hưởng rất tích cực đến tâm trạng, nó không chỉ giúp giảm căng thẳng, hạn chế âu lo mà còn giúp chúng ta cảm thấy thư giãn hơn. Bên cạnh đó, theo một nghiên cứu của đại học Queensland thực hiện trên 12.000 người cho kết luận, khi ăn nhiều rau xanh sẽ giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và làm ta cảm thấy hạnh phúc hơn.

Topaz Elite

Cuộc sống xanh tốt cho sức khỏe

Sử dụng nguồn thực phẩm đến từ tự nhiên thường xuyên sẽ giúp cơ thể bổ sung thêm nguồn vitamin và khoáng chất dồi dào. Khiến cho cơ thể luôn tràn đầy sức sống, hạn chế và đẩy lùi bệnh tật hết sức hiệu quả. Ngoài ra, luyện tập thể dục điều độ sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, tim mạch, cao huyết áp. Đó là cách đảm sức khỏe mà không cần dùng đến sự hỗ trợ của các loại kháng sinh
Ai cũng hiểu rõ được tầm quan trọng của cuộc sống xanh, nhưng không phải ai cũng may mắn được sống trong một môi trường xanh khi tốc độ bê – tông hóa ngày càng cao, diện tích cây xanh ngày càng thu hẹp. Rất khó để tìm được một nơi đủ rộng, với mức độ cây xanh cao.

Không gian xanh lý tưởng cho mọi gia đình

Nắm bắt được xu hướng sống xanh, Vạn Thái Land ra mắt thị trường dự án “con cưng” với mật độ xây dựng thấp và một môi trường sống xanh rộng lớn – Topaz Elite.
Dự án Topaz Elite được xây dựng trên diện tích đất rộng lớn với diện tích 16ha, mà hiếm dự án nào có được một diện tích rộng lớn như thế ngay trung tâm Quận 8, và gần trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh như thế. Nằm trong tổng thể dự án Công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu, Quận 8, dự án sẽ trở thành một trong những khu phức hợp xanh rộng lớn nhất trong khu vực.
Hơn nữa, dự án còn được trang bị 66 tiện ích hàng đầu khu vực như hồ bơi tràn bờ chân mây 600m2, công viên cây xanh, hồ cảnh quan, quảng trường, vườn thiền trà đạo, hệ thống trường học, gym, spa chuẩn 5 sao…hệ thống nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chuẩn…Đặc biệt, sau khi tổng dự án hoàn thành, Topaz Elite sẽ trở thành dự án có trung tâm thương mại với diện tích lớn nhất tính từ bán kính 5km, với diện tích hơn 60.000m2. Topaz Elite chính là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *