Căn Hộ Topaz Elite Công Bố Block Dragon Quận 8

Công Bố Dự Án Căn Hộ Dragon:

Can ho Dragon

Mới đây chủ đầu tư Vạn Thái Land công bố dự án căn hộ Dragon thuộc khu căn hộ Topaz Elite, Dragon sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án Topaz Elite bao gồm trung tâm thương mại rộng 60.000m2 với hơn 200 nhãn hàng nổi tiếng, khu vui chơi tại tầng Podium, khu nghĩ dưỡng tại tầng thượng,…

Không chỉ dừng ở đó “Căn Hộ Dragon” còn được chủ đầu tư đầu tư với hệ thống kính VR 3D hiện hiện trải nghiệm thực tế khu căn hộ mẫu Dragon Topaz Elite. Bạn sẽ được quan sát toàn cảnh khu căn hộ với đúng kích thước thực tế của 7 loại mặt bằng căn hộ mẫu 3D với loại diện tích: 60m2, 68m2, 78m2, 85m2, 85,7m2, 91m2 và 94m2 và 6 hình 360 độ khu tầng Podium, khu vườn mùa thu, trung tâm thương mại Elite Mall, Khu công viên nước, cà phê ốc đảo ngày và đêm.

Trải Nghiệm VR 3D Thực Tế Căn Hộ Dragon:

Trai nghiem can ho ao Dragon

Áp dụng công nghệ hiện đại và tăng trải nghiệm thực tế cho khách hàng, sẽ làm cho khách bớt bỡ ngỡ về căn hộ hay ngôi nhà tương lai  của mình sẽ trong thế nào, xóa bỏ bớt khoảng cách  mập mờ về dự án chỉ nằm trong trí tưởng tượng. Đó chính là điều mà Vạn Thái Land muốn mang đến cho khách hàng .

Chủ Đầu Tư Dòng Sản Phẩm Topaz Và Dragon Topaz Elite:

can ho dragon

Vạn Thái Land là chủ đầu tư của dòng sản phẩm Topaz với các Topaz City, Topaz Garden, Topaz Center, Topaz Home và đây viên ngọc quý nhất trong chuỗi ngọc của Vạn Thái Land được cho ra đời đó là “Khu căn hộ Dragon trái tim của dự án Topaz Elite”.

Với vị trí thuận lợi căn hộ Dragon Topaz Elite Quận 8 sở hữu 2 mặt tiền đường rộng 40m là mặt tiền đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bữu quận 8. Hiện tại, đường Cao Lỗ  đang được làm đây cũng chính là điểm nhấn chính về khả năng sinh lời của dự án căn hộ Topaz Elite nói chung và khu căn hộ Dragon nói riêng.

Từ dự án Dragon Topaz Elite bạn sẽ dễ dàng di chuyển vào các quận trung tâm như: Quận 1, Quận 5, Quận 6, Quận 3 và các đô thị khác như Quận 2 Sala, Quận 7 Phú Mỹ Hưng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án căn hộ Dragon: 093 999 0388

Website Dragon: https://www.topazelite.com.vn

Địa Chỉ: Khu căn hộ Topaz City, Nhà Mẫu Topaz  Elite, Tầng Trệt, Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *