Gã Sát Gái “ Em Chưa 18” nhận mình rất nhát gái và tự ti về ngoại hình

Kiều Minh Tuấn “tay sát gái” trong bộ phim điện ảnh đang hot khi vừa mới ra mắt vài ngày gần đây “Em chưa 18”, vừa tiết lộ bí mật khá ngộ nghĩnh về bản thân mình “Vào vai sát gái nhưng tôi rất nhát gái”, bên cạnh đó anh còn chia sẻ mình khá tự ti về vẻ bề ngoài của mình.

Cùng lắng nghe những tâm sự của Kiều Minh Tuấn, để hiểu thành công bước đầu của phim lại nắm đúng những yếu tố: trẻ trung, mới mẻ và nhiều tâm huyết.

em chua 18

Diễn quá sung trong cảnh nóng làm bạn diễn chảy máu

Kể về quá trình quay cảnh nóng với Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn chia sẻ, ban đầu Kaity rất ngượng ngùng và lúng túng, bởi tuy sống ở nước ngoài nhưng tính cách cô bé rất truyền thống. Tuy nhiên, sau vài lần quay không thành, Kaity rất hiểu chuyện và biết cố gắng, cô bé xin ê – kíp được tập trung dồn hết sức quay lần cuối. Lần đó, tôi lại diễn “sung” quá mà cào Kaity đến chảy máu.

Lần đầu tiên đóng cặp với một Hotgirl nhỏ tuổi mới nổi, cũng là một thử thách hết sức lớn. Sau ngày gặp đầu tiên, anh chủ động lấy số Kaity và hẹn cô bé đi cà phê để tìm hiểu và gần gũi nhau. Tuy nhiên, khi lên set quay, cô bé vẫn còn ngại và không thoải mái. Sau ngày quay, Kiều Minh Tuấn đề nghị chở Kaity về nhà và bắt cô bé ôm thật chặt suốt quãng đường.

Suốt quãng đường về nhà, hai anh em tâm sự từ cuộc sống, gia đình, công việc. Nhờ vậy mà cô nàng thoải mái và tin tưởng hơn vào cảm xúc giữa vai Linh Đan và chàng “Playboy”, nhập vai và diễn như thật.

Kiều Minh Tuấn vẫn còn e ngại không dám nhận vai vì nghĩ mình không phù hợp, nhân vật này phải đẹp trai, sáu múi. Tuy nhiên, phía sản xuất chia sẻ đó chỉ là quan niệm cũ, phim không cần một “soái ca” mà cần một người đàn ông.

Trước đó, trong một buổi tiệc, một thành viên trong ê kíp đã nhận xét “Kiều Minh Tuấn khi say nhìn rất đàn ông”, và chính người này giới thiệu anh với phía ê kíp. Và đạo diễn Em chưa 18 cũng tâm sự muốn tìm nhân vật mới thay vì những gương mặt quá quen thuộc với dạng vai này. Với những lời nói thuyết phục, Kiều Minh Tuấn cam đảm nhân lời và dành nhiều thời gian tập luyện cơ thể, nhuộm tóc và thậm chí tắm trắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *