Iphone 8 với thiết kế đột phá của dòng siêu Smartphone

Trước những tin đồn về chiếc điện thoại IPhone 8 sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn mới với vỏ kính, màn hình không viền hứa hẹn sẽ đột phá hơn nhiều so với IPhone 7.

Apple chỉ mới ra mắt IPhone 7 không lâu, máy được nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng nhưng nhiều người vẫn không hài lòng vì so với hai thể hệ trước thì kiểu dáng vẫn không hề đột phá.
Chính vì thế, chiếc điện thoại IPhone 2017 sẽ là mục tiêu mà nhiều người hướng đến. 2017 đánh dấu 10 năm IPhone ra mắt, các tin đồn khẳng định, model ra mắt năm sau sẽ có những thay đổi lớn lao so với các dòng hiện tại.

Màn hình AMOLED không viền

John Gruber – blooger nổi tiếng về các sản phẩm Apple – khẳng định rằng, IPhone 8 sẽ sở hữu màn hình tràn 4 cạnh, sẽ không có dấu hiệu của cạnh viền mặt trước. Nếu đúng như vậy, chắc chắn chiếc điện thoại này sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới trong cách người sử dụng smartphone.
Trong khi đó, Korea Herald cho biết iPhone 2017 sẽ lần đầu tiên dùng màn hình AMOLED, cho khả năng hiển thị tốt hơn nhiều so với màn hình LCD hiện tại.

Chắc chắn không phải model ‘S’

Trên lý thuyết, sau IPhone 7 sẽ là một dòng “S” do Apple có truyền thống năng cấp sản phẩm 2 năm một lần. Tuy nhiên, nguồn tin từ Mac Rumor khẳng định, Apple sẽ bỏ qua chu kỳ này để năng cấp thẳng lên IPhone 8, do 2017 là kỷ niệm 10 năm Iphone chính thức ra mắt.
Đó cũng là lý do Apple đưa ra khá ít thay đổi về thiết kế sản phẩm trên iPhone 7 để dồn sức cho ra mắt một chiếc smartphone hoàn toàn mới mẻ vào năm sau. 2017 sẽ không còn là năm người dùng chứng kiến một phiên bản “S” nhàm chán nữa.

iphone 8

Thiết kế vỏ kính

Một chiếc iPhone mang tính kỷ niệm (10 năm ra đời), mô phỏng ngôn ngữ thiết kế của mẫu iPhone biểu tượng nhất của hãng là thứ gì đó thật tuyệt vời cho tín đồ Apple.
Sau 3 năm sử dụng vỏ nhôm, iPhone 8 có thể quay lại thiết kế vỏ kính. Nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi-Kuo cho biết iPhone 8 sẽ dùng 2 mặt kính. Nếu đúng, iPhone mới sẽ có nhiều điểm tương đồng với iPhone 4 hay 4S – những chiếc smartphone mà nhiều người cho là đẹp nhất từ trước đến nay của Apple.

Nút Home biến mất

Nút Home dùng cảm ứng lực trên iPhone 6S sẽ khiến người dùng phải mất thời gian để làm quen. Bước sang năm sau, có thể họ sẽ phải tiếp tục làm quen với một trải nghiệm mới. John Gruber khẳng định, nút Home, vốn tích hợp cảm biến vân tay, sẽ được đính lên trên màn hình của máy.
Điều này đồng nghĩa, nút Home truyền thống trên bao thế hệ iPhone sẽ biến mất hoàn toàn. Trên iPhone 8, bất cứ chi tiết nào trên màn hình của máy cũng có thể đóng vai trò nút Home.

Sạc không dây

Việc iPhone 7 không được trang bị sạc không dây khiến khá nhiều người thất vọng, bởi nó đang trở thành chuẩn sạc phổ biến trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ được khắc phục trên iPhone 8. Trích dẫn báo cáo của Barclay, MacRumors khẳng định iPhone 8 sẽ có tính năng này.

Cơ hội sở hữu căn hộ Topaz City giai đoạn 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *