Tiến độ xây dựng 20/03 Topaz Home và thông tin dự án Topaz Home

Tiến độ xây dựng thi công của dự án Topaz Home đang ổn định. Ở sàn tầng 3 của Block A1 đã hoàn thiện và bên thi công đang tiếp tục triển cột xây dựng tầng 4.

topaz home tien do ngay 20/03 Hình ảnh tiến độ xây dựng dự án Topaz Home ngày 20/03/2017

Vị trí dự án Topaz Home:

Dự án Topaz Home nằm tại địa chỉ 102 đường Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, quận 12, Tp.HCM. Đường Phan Văn Hớn là tuyến đường huyết mạch của quận 12, nơi tập trung nhiều tiện ích và buôn bán sầm uất nhất của quận 12, mang lại nhiều thuận lợi cho nhu cầu mua sắm đi lại, làm việc của toàn cư dân.

Thông tin dự án Topaz Home:

Chủ đầu tư:  Công ty CP NN DV & TM Thuân Kiều

Phát triển & Phân phối dự án: Công ty CP TM-DV-XD-KD nhà Vạn Thái.

Thiết kế: Công ty Campbell Shillinglaw & Partners (VN) LTD

Xây dựng: Việt phát và Hồng lĩnh.

Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank

Quy mô dự án:

Tổng diện tích khu đất xây dựng: 14,770 m2

Số Block (tháp): 08 Block

Tầng cao: 20 tầng

Hệ số sử dụng đât: 6,95

Tổng số căn hộ toàn dự án: 1172 căn.

Diện tích căn hộ: 43m2 – 69.3m2.

topaz home

Kết nối vùng dự án Topaz Home quận 12:

Từ dự án bạn dễ dàng di chuyển tới: bến Metro Bến Thành – Tham Lương 3 phút, Big C Pandora 5 phút, công viên phần mềm  Quang Trung 5 phút, khu công nghiệp Tân Bình 5 phút, AEON Mall Tân Phú 7 phút, bến xe An Sương 10 phút, sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút, ngân hàng, trường THPT Đông Du, điện máy Thiên Hòa 2 phút đi bộ.

Ngoài dự án Topaz Home, thì nhà đầu tư và phát triển dự án Vạn Thái Land đã và đang triển khai thực hiện các dự án khác như: Topaz Central & Topaz Garden, Topaz City và đang chuẩn bị tiến hành triển khai dự án có không gian xanh, một khu phức hợp trung tâm thể dục thể thao lớn cho quận 8, được cho là làm thay đổi toàn bộ mặt của quận 8 sắp tới với dự án Topaz City giai đoạn 2, một dự án lớn đang sắp triển khai trong vài tháng tới của chủ đầu tư Vạn Thái Land. Mọi thông tin chi tiết xung quanh dự án và thông tin của các dự án khác tại Topaz City sẽ được cập nhật liên tục tại đây với chuyên đề Topaz City giai đoạn 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *