Topaz Elite đón đầu xu hướng bất động sản

Vạn Thái Land vừa ra mắt dự án con cưng Topaz Elite vào ngày 8/6/2017. Đây hứa hẹn là dự án đáng mong đợi nhất, và là dự án đón đầu xu hương bất động sản trong tương lai.

Topaz Elite được xây dựng trên diện tích đất rộng đến 16ha, nằm trong tổng thể Công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu, Quận 8. Topaz City Giai Đoạn 2 được biết đến là dự án có độ phủ xanh cao, mật độ xây dựng thấp. Mật độ xây dựng của dự án chỉ 39%.

Hơn nữa, vị trí dự án cũng vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển. Topaz Elite nằm ngay giữa trung tâm Quận 8, gần trung tâm Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7 di chuyển chưa đến 10 phút.

66 tien ich Topaz Elite

Đây cũng là dự án đầu tiên sở hữu trung tâm thương mại rộng nhất trong khu vực với diện tích lên đến 60.000m2, nơi tập trung nhiều nhãn hàng hàng đầu thế giới, mang đến một không gian mua sắm phong phú và đẳng cấp cho cư dân.

Topaz Elite còn được trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu, sang trọng, đẳng cấp như hồ bơi tràn bờ chân mây rộng 600m2, công viên cây xanh, hồ cảnh quan, vườn thiền kiểu Nhật, quảng trường rộng lớn, hệ thống trường học, nhà hàng, khách sạn…mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng phù hợp túi tiền, Vạn Thái Land luôn cam kêt mức giá của Topaz Elite sẽ tốt nhất thị trường, so với những sản phẩm cùng phân khúc. Đây hứa hẹn là kênh đầu tư tốt nhất và là nơi ăn cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Facebook: https://www.facebook.com/topazelite.official

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *