UBND Tp.HCM chấp thuận phê duyệt Topaz City Giai Đoạn 2

Mới đây UBND thành phố đã ban hành quyết định số 4279/QĐ-UBND chấp thuận đầu tư dự án thành khu phức hợp thương mại, văn phòng, khách sạn, căn hộ thuộc dự án Topaz City –Khu Công viên Văn hóa Du lịch Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8 – Topaz City Giai Đoạn 2.

ubnd phe duyet topaz city giai doan 2

Theo quyết định trên, Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ – Xây dựng – Kinh doanh nhà Vạn Thái được Thành phố chấp thuận đầu tư dự án Topaz City giai đoạn 2 thành Khu phức hợp thương mại, văn phòng, khách sạn, căn hộ nằm trong tổng thể dự án Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu.

Topaz City Giai Đoạn 1:

Topaz City giai đoạn 1 với diện tích toàn khu đất là 15 hecta, tổng số căn hộ xây dựng 1.212 căn, diện tích căn mõi căn hộ từ 55m2 – 92m2 với nhiều loại diện tích đa dạng từ 1PN – 3PN. Điểm nhấn chính của toàn dự án là một không gian xanh lớn với đầy đủ các trang thiết bị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại nơi đây.

can ho topaz gd2

Vào ngày 12/11/2014, tại nhà hàng khách sạng hạng sang The Adoga Ngô Gia Tự , toàn bộ 300 căn hộ Topaz City đã được bán hết chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ đánh dấu cho sự thành công, phát triển của dự án Topaz City. Và đó cũng chính sự tin tưởng mà khách hàng đã trao cho Topaz City và chủ đầu tư Vạn Thái Land.

Topaz City Giai Đoạn 2:

Hiện tại, Topaz City giai đoạn 2 đang được chủ đầu tư Vạn Thái Land hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất, dự kiến vào quý II năm 2017. Topaz City GĐ 2 có thể nói là dự án cao cấp nhất mà Vạn Thái Land đã đầu tư và xây dựng, với hệ thống cây xanh lớn và thiết kế đẳng cấp, hiện đại đón đầu phong cách sống mới. Dự án hứa hẹn mang đến nhiều chuẩn mực sống mới, góp phần thay đổi bộ mặt cho quận 8.

duong vo van kiet

Vị trí vàng cho căn hộ Topaz City giai đoạn 2

Quận 8 là một quận trẻ đang được nhà nước quan tâm đặc biệt, đoạn đường mang tên Võ Văn Kiệt hoàn thành chạy dọc theo quận 8, nối kết giữa quận 8 và các quận trong trung tâm quận 1, quận 3, quận 10, quận 5, quân 6, quận Bình Tân, quận Tân Phú, Bình Chánh và các tỉnh miền Tây.

Thuận lợi về mặt giao thông và cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện như: cầu nối lên cầu Chà Và – Võ Văn Kiệt, cầu nối lên cầu Nguyễn Văn Cừ – Võ Văn Kiệt thì đó chính là lợi thế mà quận 8 đang có, cũng như cơ hội đầu tư và phát triển của dự án Topaz City giai đoạn 2 đang sắp triển khai của chủ đầu tư Vạn Thái Land.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *