Xu hướng phong trào tiếp theo: Cách mới để làm tủ bếp bằng gỗ

Chúng tôi dự đoán rằng vật liệu tự nhiên và kết thúc ấm hơn sẽ được áp dụng nhà bếp vào năm 2017. Một cách để chúng ta nhìn thấy xu hướng vật chất tự nhiên đang diễn ra, nhờ vào sự phổ biến của chủ nghĩa giản dị, là những tủ bằng gỗ chưa sơn, chưa được hoàn thiện. Nhìn giản dị kết hợp phong cách kiểu dáng đẹp mà chúng tôi mong đợi trong nhà bếp hiện đại với sự ấm cúng tự nhiên của gỗ-chỉ là một lý do khác mà chúng tôi thêm “nhà bếp tân trang” vào danh sách nhà của chúng tôi hay trong các căn hộ Topaz City giai đoạn 2 sắp được triển khai như mong muốn.

thiet ke nha bep 1

Công ty Đan Mạch Dinesen, nhà sản xuất ván sàn gỗ ván gỗ đẹp, đã quyết định sử dụng vật liệu tự nhiên trong toàn bộ căn phòng, bao gồm cả các bức tường và tủ. Kết quả là tối giản, nhưng ấm áp và hấp dẫn.

thiet ke nha bep 2
Chúng tôi đã nói chuyện trước về vẻ đẹp của nhà bếp không tương thích, và một trong những ở trên từ Shoot Factory đặc trưng trên DecorPad cũng không phải là ngoại lệ. Bây giờ tôi tin rằng gỗ kết cấu dưới đây, tủ kính ở trên, và đá cẩm thạch ở giữa là công thức cho một nhà bếp hoàn hảo.

thiet ke nha bep 3
Không có gì ngạc nhiên khi nhà bếp thoải mái này nằm trong một ngôi nhà kiểu truyện cổ tích kỳ quặc năm 1920 ở Oakland Hills. Nếu bạn là một fan hâm mộ của truy cập chặn thịt, nhà bếp này cho thấy chúng ta bạn không phải dừng lại ở đó-mở rộng nhìn đến tủ, là tốt. Tham quan phần còn lại của ngôi nhà cổ tích này trên Domino.

thiet ke nha bep 4
Nếu bạn đang tìm kiếm kênh cảm giác cabin ấm cúng, hãy rút ra nguồn cảm hứng từ nhà bếp Na Uy này được tìm thấy trên Thiết kế Bắc Âu. Tất cả mọi thứ đều tuyệt vời với một cửa sổ nằm ngang dài, cải thiện nghiêm túc tầm nhìn của bạn trong khi rửa bát đĩa.

thiet ke nha bep 5
Kết hợp tủ gỗ và khung cửa sổ kéo phòng lại với nhau, trong khi các ốp tàu ngầm màu trắng sạch sẽ giữ cho cái nhìn tươi mới. Để duy trì sự xuất hiện kiểu dáng thanh nhã của căn hộ ở phía trước, hãy ghép chúng với phần cứng nằm gọn trong đó liền mạch. Mỗi phòng đơn của ngôi nhà này được tạo bởi Tina Hellberg cho Elle Decoration xứng đáng có một vị trí trên bảng của bạn – khám phá tất cả chúng trên Oracle Fox.

thiet ke nha bep 6

Các gỗ khai hoang, phần cứng kim loại đáng kể và mũ trùm thép không gỉ trong nhà bếp này từ The Style Files sẽ làm cho người hâm mộ của phong cách công nghiệp ấm áp hạnh phúc.

thiet ke nha bep 7
Trong căn nhà ở New Zealand này của MRTN Architects đặc trưng trên Design Milk, tủ gỗ nhạt kết hợp với phần cứng màu đen cho một nghiên cứu nổi bật ngược lại.

thiet ke nha bep 8
Trong bếp này, mặt trước tủ tự nhiên ngồi bên cạnh những chiếc gỗ có màu tối. Hãy xem xét bỏ qua phần cứng và cắt lỗ ở mặt trước tủ cho một sự thay thế nhỏ gọn.

thiet ke nha bep 9
Mặc dù bản năng đầu tiên của bạn có thể là cân bằng các tủ bằng gỗ với những bức tường trắng sáng, những người chỉ trích nhà bếp toàn màu trắng sẽ rất vui khi thấy những chiếc tủ gỗ và kệ gỗ được trưng bày đẹp mắt trong phòng trưng bày của Swoon Edition.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *